fbpx

Chào mừng bạn đến với Be’POS

Chúng tôi tự hào là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực dưỡng trắng da lành tính, mang đến những sản phẩm được kết hợp giữa khoa học và tinh túy của thiên nhiên. Be’POS được thành lập bởi những người thấu hiểu làn da và cả mong muốn có được vẻ đẹp tự nhiên.

Tại Be’POS, chúng tôi nghiên cứu các thành phần dưỡng trắng thân thiện với làn da như Glutathione, Niacinamide, BHA, và các chiết xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên để tạo ra những sản phẩm chăm sóc và dưỡng trắng da toàn diện.

Với nguồn cảm hứng từ những gì tự nhiên nhất, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm thực sự lành tính và thực sự hiệu quả.

Câu chuyện của chúng tôi

Be'pos xin chào!

Hiểu được nhu cầu làm trắng của phụ nữ Việt Nam, Be’POS tự hào là một thương hiệu mỹ phẩm làm trắng da lành tính. Chúng tôi đã nghiên cứu để kết hợp các thành phần dưỡng trắng an toàn và thịnh hành nhất như Glutathione, Niacinamide,… sao cho vừa mang lại hiệu quả trắng sáng, vừa bảo vệ da khỏi các vấn đề về sắc tố.

Xem Video

CEO Nguyễn Thu Hường

Đối với phụ nữ, sắc đẹp là một trong những dạng “quyền lực” giúp họ thành công dễ dàng hơn trong cuộc sống và sự nghiệp. Tại Việt Nam, chuẩn mực cái đẹp luôn đi kèm làn da trắng sáng. Là phụ nữ, tôi biết rõ việc tìm được một sản phẩm làm trắng hiệu quả nhưng lành tính ở Việt Nam là vô cùng khó khăn. Đa số các sản phẩm được quảng cáo làm trắng cấp tốc trên thị trường đều không an toàn và chứa các chất tẩy da, gây kích ứng.

Hiểu được điều đó, với 10 năm kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm và làm đẹp, tôi ấp ủ một một ước mơ cải thiện làn da trắng sáng cho phụ nữ Việt với thương hiệu Be’POS. Đây là đứa con tinh thần mà tôi tạo ra với niềm tin về vẻ đẹp tự nhiên và một làn da khỏe mạnh. Các sản phẩm của Be’POS đều chứa những thành phần lành tính cho da được nghiên cứu kỹ lưỡng và cấp giấy chứng nhận an toàn. Toàn bộ sản phẩm đều được sản xuất và đóng gói tại Hàn Quốc, được không ít khách hàng nội địa tin dùng.

Đến nay đã tròn 2 năm kể từ khi thương hiệu được đến với thị trường Việt Nam. Điều đáng tự hào nhất với tôi là sản phẩm đã nhận được rất nhiều lời đánh giá tích cực, khách hành tin dùng và quay lại mua sản phẩm. Đây chính là động lực to lớn để tôi tiếp tục phát triển và đưa mỹ phẩm lành tính đến gần hơn với phụ nữ Việt Nam.

Vì sao chọn Be'POS?

Be’POS là thương hiệu mỹ phẩm dưỡng da cao cấp sản xuất tại Hàn Quốc, chứa các thành phần dưỡng trắng lành tính chuẩn y khoa với khả năng làm trắng tự nhiên và tăng cường bảo vệ làn da.

Xuất xứ Hàn Quốc

Bật tông sau 1-2 tuần sử dụng​

Freeship toàn quốc

Top